Vận chuyển đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế là một trong các phương thức mà Sanco Freight cung cấp cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

Với thế mạnh là đối tác tin cậy, đại lý hàng hóa của các hãng hàng không lớn trên thế giới, Sanco Frieght có những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển và cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới.

slide01Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế của Sanco Freight đảm nhận tất cả các loại hàng hóa từ những lô hàng cá nhân nhỏ lẻ đến những lô hàng thương mại lớn thuộc các ngành xuất nhập khẩu chủ chốt từ may mặc, giày dép, nội thất, thủ công mỹ nghệ cho đến hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm.

Sanco Freight đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các Hãng hàng không trên cơ sở tối ưu hóa thế mạnh riêng của mỗi Hãng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế đảm bảo mang đến dịch vụ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, khả năng vận chuyển tốt đặc biệt trong mùa cao điểm.

Đội ngũ nhân viên Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế của Sanco Freight hết sức chuyên nghiệp, năng động, có kỹ năng tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận, khai báo Hải quan và vận chuyển hàng không một cách tiện lợi nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ chính:

– Vận chuyển hàng thông thường

– Vận chuyển hàng gấp+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời