Lợi ích hay rủi ro khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh các chuyến vận chuyển hàng hóa chất lượng, vẫn còn tồn tại một số dịch vụ thường xuyên làm hàng hóa của doanh nghiệp bị hư hao, mất mát. Vậy, việc lựa chọn các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mang đến lợi ích hay rủi ro cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thực tế từ những chuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của doanh nghiệp

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã xuất hiện từ rất lâu trước đây và được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đón nhận. Đơn giản vì nó đưa ra được những giải pháp thiết thực, đưa ra những chứng minh cho việc tự mình vận chuyển của doanh nghiệp sẽ phát sinh nhiều chi phí, tốn kém nhưng không chắc chắn đem lại hiệu quả. Vì thế, nó được các doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu để vận chuyển lượng hàng hóa nhập khẩu của mình.

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mang lại: hiệu quả cao, chất lượng và thời gian nhanh chóng, không làm phát sinh các chi phí không cần thiết. Bạn chỉ cần làm các thủ tục cho công ty vận chuyển và chỉ việc ngồi chờ cho hàng hóa về tay bạn.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam01Các dịch vụ vận chuyển đem đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp mà không thể phủ nhận

Tuy nhiên, bên trong cái thế giới màu hồng mà các công ty vận chuyển tạo ra cho doanh nghiệp, vẫn còn tồn tại một số lần chuyển hàng làm hư hại, hao tổn, mất mát quá hàng hóa mà doanh nghiệp vận chuyển về. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến những điều này. Có thể là do công ty cung cấp dịch vụ đã không tuân thủ quy định vận chuyển, vận chuyển ẩu thả, chạy đua tốc độ làm hư hại hàng hóa. Cũng có thể là do công ty đó thực sự kém trong việc lĩnh vực vận chuyển. “Con sâu làm rầu nồi canh” – từ một số công ty kém uy tín đã dần làm cho doanh nghiệp mất niềm tin trong việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa được cung cấp trên thị trường. Vậy cách giải quyết là như thế nào?

Lợi ích hay rủi ro khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Khi bị hư hại, mất mát hàng hóa, doanh nghiệp luôn đổ lỗi cho công ty vận chuyển đã không đảm bảo được các cam kết đã đặt ra. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải hiểu rằng, trong việc hư hại, mất mát hàng hóa đó, một phần lỗi là từ phía doanh nghiệp. Lợi ích hay rủi ro khi vận chuyển hàng hóa đều do doanh nghiệp quyết định. Nếu doanh nghiệp lựa chọn kĩ càng, thận trọng, tìm hiểu kĩ càng ra một công ty vận chuyển uy tín, rất hiếm khi có thể xảy ra các tình trạng đáng tiếc đó.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam02Lợi ích hay rủi ro từ việc lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đều do doanh nghiệp quyết định

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, uy tín ở đâu?

Sanco là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, uy tín, luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu cải tiến chất lượng dịch vụ không ngừng, Sanco đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển trên thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính sau đây trên thị trường:

  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển đường hàng không
  • Vận chuyển đường bộ và đa phương thức
  • Quản lý kho và phân phối
  • Dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam03Sanco luôn tự tin đem lại các dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

Để vận chuyển hàng hóa cùng với Sanco Freight vui lòng click vào link bên dưới:

SANCO FREIGHT, công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và nhanh chóng+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời