Làm thế nào để có thể yên tâm khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tuy các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển, nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp đứng ngồi không yên, lo lắng cho các đơn hàng khi vận chuyển của mình. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể yên tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Làm sao để doanh nghiệp có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

“Rủi ro” là hai từ không ai trong chúng ta muốn nghe tới hay phải nhắc đến. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, rủi ro là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với quá trình vận chuyển hàng hoá cũng vậy. Rủi ro có thể xảy ra với hàng hoá của bạn hay với chính hàng hoá mà chúng tôi đang thực hiện vận chuyển. Có thể rủi ro là hàng hoá bị mất mát, hư hỏng do cháy nổ, do động đất, bão lụt, gió lốc, do ô tô chở hàng bị đâm vào vật thể khác, …

Không ai có thể đoán định trước rủi ro xảy ra như thế nào và vào lúc nào. Vì vậy, vấn đề là làm sao hạn chế được rủi ro cách khắc phục nó là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm.

Các cách để khắc phục rủi ro khi vận chuyển hàng hóa

Sanco cung cấp cho doanh nghiệp 2 cách thông thường nhưng hiệu quả nhất để khắc phục rủi ro khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

  • Mua bảo hiểm hàng hóa

Đối với người thuê vận chuyển hàng hoá và công ty vận chuyển, thì mua bảo hiểm là một giải pháp an toàn, đặc biệt với những hàng hoá có giá trị cao. Chi phí bỏ ra cho việc mua bảo hiểm là rất nhỏ so với giá trị của một lô hàng, nhưng lại đem đến sự an tâm cho người thuê vận chuyển và cả công ty vận tải. Khi trong quá trình vận chuyển gặp phải các rủi ro, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn nhận được số tiền bồi thường từ công ty cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật (nếu doanh nghiệp có mua bảo hiểm hàng hóa). Đây cũng là một cách làm giảm đi sự lo lắng của doanh nghiệp.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam01Doanh nghiệp cần thiết phải mua bảo hiểm hàng hóa để giảm đi mối lo về các rủi ro trong quá trình vận chuyển

  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Để giúp khách hàng giảm thiểu tỷ lệ tổn thất hàng hoá trong quá trình vận chuyển và nâng cao chất lượng vận chuyển, doanh nghiệp nên đầu tư thêm vào các đóng gói hàng hóa, giải pháp về bao bì, bảo vệ hàng hoá trong vận chuyển như giải pháp bảo vệ bên ngoài, bên trong kết hợp với sự hỗ trợ của thiết bị theo dõi và ghi dữ liệu.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam02Sanco đảm bảo cung cấp cho khách hàng quy trình đóng gói hàng hóa an toàn, chất lượng, hiệu quả

Lựa chọn công ty Sanco để yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển!

Mặc dù đã có sự hỗ trợ của các giải pháp có thể làm hạn chế hoặc giải quyết các rủi ro như các dịch vụ đóng gói, dịch vụ bảo hiểm, doanh nghiệp vẫn cần phải lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả để an tâm hơn. Sanco là một công ty có thể cung cấp, đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển an toàn, chất lượng của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, Sanco đã và đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển cũng như các dịch vụ hỗ trợ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, do đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó trách nhiệm vận chuyển cho công ty chúng tôi.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam03Sanco luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Để vận chuyển hàng hóa cùng với Sanco Freight vui lòng click vào link bên dưới:

SANCO FREIGHT, công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và nhanh chóng+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời