Dịch vụ kho bãi

Tìm kiếm một dịch vụ kho bãi uy tín, nơi bạn có thể an tâm lưu trữ hàng hóa an toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển, trung chuyển và phân phối tới các nhà máy, các điểm bán lẻ theo đơn hàng đôi khi là điều khiến các chủ doanh nghiệp nhức đầu.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kho bãi thuận tiện và tối ưu chi phí, Sanco Freight đã đầu tư hệ thống kho bãi nội địa ở những khu vực thuận lợi cho giao thông với sức chứa lên đến 2,500m2 hàng hóa đối với hàng hóa thông thường

Dịch vụ kho bãi được Sanco Freight xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm vận tải lâu năm, cũng như kinh nghiệm bốc dỡ hàng hóa tại kho. Dịch vụ kho bãi của Sanco Freight cung cấp các kho hàng mới, trang bị hệ thống kệ chuyên dụng, hệ thống phần mềm quản lý hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Sanco Freight tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ kho bãi tối ưu không chỉ về chi phí mà còn về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn và uy tín.

Các dịch vụ kho bãi, lưu kho và phân phối bao gồm:

  • Nhận và lưu kho hàng hoá.
  • Xe nâng và cần cẩu
  • Lựa chọn, đóng gói, đóng thùng, dán nhãn mác, phân loại và cách ly hàng hoá.
  • Giao hàng và phân phối nhanh.
  • Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu.
  • Dịch vụ kho bãi được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho và hàng hóa trong kho.

Doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ kho bãi vui lòng liên hệ văn phòng Sanco Freight gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0908 105 115 để được tư vấn chi tiết.

 +84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời