Dịch vụ đóng gói

Dịch vụ đóng gói hàng xuất nhập khẩu là dịch vụ được SancoFreight nghiên cứu phát triển dựa trên thực tế tỉ lệ cao tổn thất hàng hóa do không được đóng gói đúng chuẩn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không, và đường bộ, Sanco Freight nhận thấy các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam,  đặc biệt là  hàng nông lâm thuỷ hải sản – ngành hàng mang lại kim ngạch xuất khẩu lớn nhất trong nhiều năm qua – bị tổn thất khá nhiều trong quá trình vận chuyển. Nguyên nhân chủ yếu là do khách hàng không lựa chọn được phương pháp – dịch vụ đóng gói xuất nhập khẩu phù hợp với từng chủng loại hàng hóa và phương thức vận chuyển khác nhau.

Nhận thức được vấn đề đó, Sanco Freight cung cấp cho khách hàng trọn bộ giải pháp dịch vụ đóng gói cho hàng hóa vận chuyển đường hàng không, đường biển, đường bộ. Dịch vụ đóng gói do Sanco Freight cung cấp được chuyên biệt hóa cho từng ngành hàng, phương thức vận chuyển, thời gian vận chuyển.

Các gói giải pháp dịch vụ đóng gói bao gồm:

  • Giải pháp bảo vệ bên ngoài
  • Giải pháp bảo vệ bên trong
  • Thiết bị theo dõi và ghi dữ liệu

Khách hàng quan tâm đến các giải pháp  Dịch vụ đóng gói tối ưu vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ở gần bạn nhất để được tư vấn giải pháp cụ thể phù hợp cho hàng hóa và dịch vụ đóng gói phù hợp nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu và nội địa của doanh nghiệp.+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời