Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đặc biệt

Các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mặt hàng đòi hỏi kĩ thuật vận chuyển cao. Vậy tại sao bạn không tham khảo thêm dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc đặc biệt tại Sanco chúng tôi? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lại phát triển nhanh đến vậy?

Nói không ngoa thì người Việt Nam từ xưa đến nay luôn ưu chuộng lựa chọn các mặt hàng đẹp, nhiều mẫu mã nhưng giá cả lại rẻ. Các yếu tố này đều hội tụ đầy đủ ở các mặt hàng hóa Trung Quốc. Đó có lẽ cũng là lí do vì sao các nhà buôn hay doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên chú trọng việc giao lưu, mua bán, nhập các loại hàng hóa Trung Quốc về thị trường trong nước để buôn bán, và cũng từ đó, các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bắt đầu phát triển và đang có dấu hiệu được mở rộng, cải tiến để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đặc biệt: hand-carry

Có rất nhiều hình thức dịch vụ chuyển hàng tồn tại trên thị trường ngày nay, đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông thường không thể đáp ứng được. Đó là lí do các công ty vận chuyển cải tiến thêm một dịch vụ vận chuyển đặc biệt: Dịch vụ hàng hand-carry. Đây là một dịch vụ vận tải đặc biệt áp dụng cho những mặt hàng quan trọng, cần thiết giao gấp cho đối tác trong khoảng thời gian yêu cầu của khách hàng.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam01Dịch vụ hand-carry là một dịch vụ khá mới mẻ nhưng cực kì tiện ích

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hand-carry uy tín ở đâu?

Hand-carry được xem là một hình thức vận chuyển khá mới mẻ, và không phải công ty vận chuyển nào cũng có thể cung cấp một dịch vụ thật sự tốt và đúng với tính chất dịch vụ của nó.

Sanco là một trong số ít công ty có thể cung cấp dịch vụ hand-carry uy tín, chất lượng nhất dành cho khách hàng. Đối với dịch vụ hàng hand-carry, Sanco frieght có đội ngũ chuyên nghiệp để xử lý cho các yêu cầu riêng đặc biệt của khách hàng, đội ngũ nhân viên dịch vụ hàng hand-carry sẵn sàng “bay” cùng hàng của khách và vận chuyển hàng cho khách dưới dạng hành lý mang theo trong vòng 4 giờ sau khi nhận hàng từ khách hàng.

Đối với dich vụ hàng hand-carry, Sanco Freight cam kết chất lượng tối ưu của dich vụ theo các tiêu chí:

  • Lấy hàng trong vòng 4 giờ từ khi nhận được thông báo: trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận yêu cầu vận chuyển hàng của khách hàng, nhân viên dịch vụ hàng hand-carry của Sanco Freight sẽ đến tận nơi nhận hàng từ khách.
  • Thủ tục hải quan nhanh gọn: kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hơn 15 năm giúp Sanco Freight thông thạo và nhanh chóng trong việc xử lý các thủ tục hải quan.
  • Cập nhật thời gian thật cho việc nhân và giao hàng: toàn bộ tiến độ quá trình vận chuyển và thời gian giao hàng được cập nhật liên tục cho khách hàng.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ bay cùng và chăm sóc lô hàng của quý khách: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ hàng hand-carry sẽ “bay” cùng hàng của khách hàng và chịu trách nhiệm với lô hàng trong suốt đoạn đường vận chuyển hàng, đồng thời cập nhật liên tục tiến độ vận chuyển cho khách hàng.

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam02Dịch vụ hand-carry của Sanco tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng

Để vận chuyển hàng hóa cùng với Sanco Freight vui lòng click vào link bên dưới:

SANCO FREIGHT, công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và nhanh chóng+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời