Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn muốn được cung cấp dịch vụ vừa uy tín, chất lượng mà giá cả phù hợp với tài chính bản thân? Cùng chúng tôi tham khảo một số bảng giá cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay trên thị trường để tìm được dịch vụ như mong muốn nhé!

Khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là:

  • Thời gian vận chuyển bao lâu?
  • Hàng hóa vận chuyển có an toàn hay không? Khi có sự cố thì giải quyết thế nào?

Khi tất cả đã giải quyết thì điều khách hàng quan tâm nhất là mức phí như thế nào? Có hợp lí không?

chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam01Tìm kiếm dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lí?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam

Trung Quốc nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ và cũng là nhà cung cấp chính cho hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng ở Việt Nam, nguồn hàng phong phú, đa dạng của Trung Quốc có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong nước, mang lại lợi nhuận to lớn. Do đó, việc mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tăng lên một cách nhanh chóng.

Hiện nay, hệ thống đường sắt, đường bộ, đường thủy, hàng không,… ngày càng phát triển, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng nhập khẩu. Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể mua hàng Trung Quốc thông qua các chợ đầu mối, khu buôn bán gần khu vực biên giới,… thì ngày nay, việc này dễ dàng hơn khi có sự ra đời của các công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam02Các loại hình vận chuyển đa dạng, phong phú

Tuy nhiên, các công mọc lên như nấm với nhiều lời mời chào hấp dẫn khiến khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất cho mình. Tùy theo loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau mà giá thành cũng khác nhau. Các doanh nghiệp ngoài việc tìm được dịch vụ cho mình, cũng phải phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Sanco Freight cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất mà giá cả hợp lí, phù hợp nhu cầu của quý khách

Mỗi loại hình dịch vụ có mức phí vận chuyển khác nhau, khách hàng có thể tham khảo bảng mức phí vận chuyển chung trên thị trường dưới đây:

chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam03Mức phí vận chuyển hảng hóa phổ biến trên thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sanco là người đồng hành tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ trung Quốc về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiên đại,… cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch với công tuy chúng tôi.

chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam04Bạn sẽ hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như mức phí hợp lí sau khi vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Sanco

Để vận chuyển hàng hóa cùng với Sanco Freight vui lòng click vào link bên dưới:

SANCO FREIGHT, công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và nhanh chóng+84-908105115
Free Call
info@sancofreight.com.vn
Email

Trả lời